Vé máy bay Philippine Airlines
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 Sơ lượt  về Philippine Airlines 

Philippine Airlines là hãng hàng không quốc gia của Philippines, được thành lập từ năm 1941 do ông Andres Soriano đứng đầu. Trụ sở chính của hãng đặt tại Trung tâm tài chính ngân hàng Quốc gia Philippines, thành phố Pasay và trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, thành phố Manila và sân bay quốc tế Mactan-Cebu, thành phố Cebu.

Philippine Airlines vinh dự là hãng hàng không thương mại đầu tiên của khu vưc châu Á, và cũng là hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất với 73 năm tuổi. Hãng được Skytrax đánh giá 3 sao cho sự lựa chọn hoàn hảo.

( Máy bay Philippine Airlines )

Philippine Airlines Hiện hãng sở hữu đội hình máy bay hiện đại với 45 chiếc, bao gồm Airbus A340-300, Airbus A330-300, Airbus A320-200, Airbus 319-100, Boeing 777-300ER, Boeing747-400.

Với nhiều đường bay và điểm đến trên toàn thế giới, cùng với tiện nghi sang trọng trên từng hạng ghế, Philippine Airlines trở tành hãng hàng không được ưu chuộng tại Châu Á cũng như trên toàn thế giới.

Quy định về hạng ghế và hành lý hãng Philippine Airlines:

Philippine Airlines có 2 hạng vé cơ bản là hạng thương gia, hạng phổ thông

( Khoang thương gia của hãng Philippine Airlines )

Hãng hàng không Philippine Airlines quy định hành lý xách tay không vượt quá 7kg/người. Hành lý ký gửi thì tùy thuộc vào mỗi nơi đến mà Phiippines Airlines, dao động từ 15kg đến 35kg. Cụ thể: hành lý ký gửi được phép 23 ký/ 1kiện cho các chặng bay đi quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý vé máy bay Philippine Airlines.

Mạng đường baycủa hãng Philippine Airlines Việt Nam 

Hiện nay hãng hàng không Philippine Airlines có 29 điểm đến nội địa và 32 điển đến tới thành phố khác trên thế giới.

( Tiếp viên hãng Philipine Airlines )

Tại Việt Nam, từ tháng 3/2010 hãng hàng không Philippine Airlines bắt đầu khai thác chuyến bay đến và đi từ thành phố Hồ Chí Minh, với các điểm đến là Brisbane (Úc) và Riyadh (Saudi Arabia). Những chuyến bay của hãng sẽ dừng tại hai trạm chung chuyển chính là Sân bay quốc tế Ninoy AquinoSân bay quốc tế Mactan-Cebu. Hiện nay hành khách có thể đặt vé máy bay của hãng Philippine Airlines đi đến các địa điểm ở Châu Á, Châu Úc và các thành phố lớn như: Vé máy bay đi JakartaVé máy bay đi PusanVé máy bay đi SydneyVé máy bay đi MelbourneVé máy bay đi GuamVé máy bay đi ManilaVé máy bay đi HongkongVé máy bay đi CebuVé máy bay đi BahrainVé máy bay đi Las VegasVé máy bay đi HonoluluVé máy bay đi Bắc KinhVé máy bay đi NagaVé máy bay đi SingaporeVé máy bay đi Thượng HảiVé máy bay đi OsakaVé máy bay đi Nagoyavé máy bay đi ManilaVé máy bay đi TokyoVé máy bay đi Kuala LumpurVé máy bay đi ButuanVé máy bay đi Đài Bắc và Vé máy bay đi San JoseVé máy bay đi DavaoVé máy bay đi Los AngelesVé máy bay đi Vacouver

 Đặt vé máy bay Philippine Airlines tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Philippine Airlines uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Philippine Airlines tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online