Vé máy bay British Airways
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 Sơ lượt về Bristish Airways 

British Airways plc hay BA (LSE:BAY) là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh, tổng hành dinh của BA được đặt tại Waterside, gần với điểm trung truyển chính là sân bay London HeathrowXét theo quy mô đội bay, tồng số chuyến bay cũng như tổng số chuyến bay quốc tế thì BA là hãng hàng không lớn nhất Vương quốc Anh. Điểm trung truyển thứ hai của hãng là sân bay London Gatwick.

( Máy bay hãng Bristish Airways  của nước Anh)

British Airways đã ký một thỏa thuận với hãng hàng không Tây Ban Nha Iberia trong việc tạo ra liên minh hàng không lớn thứ hai châu Âu, sau Air France-KLM. British Airways chỉ có các chuyến bay quốc tế từ sân bay London Heathrowsân bay London City và sân bay London Gatwick. Điều này có nghĩa là hành khách của BA bắt buộc phải quá cảnh tại một trong ba sân bay trên nếu muốn thực hiện các chuyến bay quốc tế.

British Airways có đường bay đến 150 điểm, bao gồm 6 điểm trong nước. BA là một trong số 9 hãng hàng không có đường bay cố định đến cả 6 châu lục (8 hãng còn lại bao gồm Delta Air Lines, Emirates Airline, Korean Air, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, South African AirwaysUnited Airlines).

Quy định về hạng ghế và hành lý của British Airways:

First là dịch vụ hạng nhất trên các chuyến bay đường dài, được phục vụ trên máy bay Boeing 747 và Boeing 777. Có tất cả 14 khoang cá nhân trên mỗi máy bay, mỗi khoang có giường nằm rộng 6ft6 (1.98m), một màn hình cá nhân rộng 15 inch cho việc giải trí cũng như ổ cắm điện dành cho laptop và điện thoại di động. Quầy check-in dành riêng cho khách hạng nhất được phục vụ ở một số sân bay.

( Nhân viên hãng Bristish Airways )

Club World là dịch vụ hạng thương gia trên các chuyến bay đường dài của BA. Hành khách được sử dụng phòng chờ dành cho hạng thương gia tại hầu hết các sân bay cũng như sử dụng phòng đón tiếp tại nhà ga số 5, sân bay London Hathrow. Ngày ngày 13 tháng 11 năm 2006, British Airways giới thiệu dịch vụ hạng thương gia mới, cung cấp ghế ngồi rộng hơn cũng như các dịch vụ tốt hơn. Ghế ngồi rộng 20 inch và dài 6ft6 và có thể chuyển thành giường nằm. Với 24 chỗ trên máy bay Boeing 767-300ER, 40 tới 48 chỗ trên máy bay 777 và kể từ năm 2007, 52 tới 70 chỗ trên máy bay 747-400. Club World được đưa ra vào ngày ngày 5 tháng 1 năm 1998 cùng với Club Europe.

Thiết kế khoang hành khách đặc biệt:

Tăng số lượng hành khách trên chuyến bay nhằm tăng hiệu quả kinh tế của một chuyến bay luôn là một vấn đề mang tính cạnh tranh trong ngành công nghiệp hàng không. Năm 2001, British Airways là hãng hàng không đầu tiên giới thiệu kiểu thiết kế 10 hàng ghế trong khoang hạng phổ thông trên máy bay Boeing 777 mà trước đó nó chỉ được thiết kế 9 hàng ghế. 

( Hạng ghế thương gia hãng Bristish Airways )

This utilised specially built narrow seats and aisles, và được áp dụng cho 3 chiếc Boeing 777-200ERs trên các chuyến bay tới Carribbean,sau British Airways, thiết kế khoang hành khách kiểu này cũng được các hãng Emirates AirlineAir France và China Southern Airlines áp dụng. Tuy nhiên sau đó, British Airways lại không sử dụng thiết kế này và quay lại với kiểu thiết kế 9 hàng ghế truyền thống.

 Mạng đường bay British Airways  Việt Nam 

Bạn có thể đặt vé máy bay British Airways khi xuất phát từ Anh tới các nước trong khu vực Châu Âu và hàng trăm điểm đến khác trên thế giới. British Airways có chương trình khách hàng thường xuyên mang tên Executive Club với 3 cấp bậc Xanh, Bạc và Vàng với các ưu đãi đặc biệt.

Tại Việt Nam Bristish Airways không có máy bay và không có bay thẳng đến Anh quốc. Nếu khách hàng muốn bay hãng này buột phải bay offline quá cảnh qua các nước khác như: Bangkok ( Thái Lan), Singapore (Singapore), Kuala Lumpur ( Malaysia), Hong Kong ( Hong Kong)…

 Đặt vé máy bay Bristish Airways tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Bristish Airways uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Bristish Airways tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online