Vé máy bay Royal Brunei Airlines
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 Sơ lượt về hãng Royal Brunei Airlines 

Royal Brunei Airlines, hay RBA là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Brunei. Hãng thuộc sở hữu 100% của chính phủ Brunei. Royal Brunei Airlines được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất, Chuyến bay đầu tiên của hãng là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore, đến nay hãng đã sở hữu 10 chiếc máy bay dòng Airbus và Boeing.

Năm 2011, Royal Brunei Airlines đã vinh dự giành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards.

( Máy bay hãng Royal Brunei Airlines )

Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines từ Việt Nam đến các thành phố lớn như Bandar Seri Begawan, Hong Kong, Singapore, Jakatar Surabaya, Kuala Lumpur,  Kota Kinabalu, Minila, Bangkok, Thượng Hải, London,  Dubai, Jeddah, Auckland... Văn phòng của Royal Brunei Airlines cho biết hãng đang bay 4 chuyến bay/tuần trên đường bay TPHCM và Brunei vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư và Chủ nhật. Bạn có thể đặt vé máy bay Royal Brunei Airlines trực tuyến tại lng.com.vn với giá cả rẻ nhất hiện nay.

Hạng ghế và hành lý của hãng Royal Brunei Airlines:

Royal Brunei Airlines có 2 hạng vé cơ bản là hạng thương gia, hạng phổ thông. Quy định hành lý của hãng: Royal Brunei Airlines quy định khách hàng được phép mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi, khối lượng không quá 23kg; 1 kiện hành lý xách tay, không quá 7kg, và 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.

( Mạng đường bay chính của Royal Brunei Airlines)

Trên các tuyến bay của Royal Brunei Airlines từ Bandar Seri Begawan nối chuyến đi các điểm Melbourne (Úc), London (Anh), Dubai (UAE), hãng sử dụng máy bay Boeing B787 Dreamliner với 18 ghế hạng thương gia và 236 ghế hạng phổ thông hiện đại và tiện nghi hoàn hảo cho những chuyến bay đường dài.

 Royal Brunei Airlines Việt nam 

Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP HCM lúc 14 giờ 30 phút (giờ địa phương) vào thứ ba, thứ năm và lúc 20 giờ vào thứ sáu, chủ nhật. Các chuyến bay từ Bandar Seri Begawan khởi hành lúc 12 giờ 55 phút (giờ địa phương) vào thứ ba, thứ năm và 18 giờ 25 phút vào thứ sáu, chủ nhật. Thời gian bay dự kiến khoảng 2 giờ.

( Tiếp viên hãng Royal Brunei Airlines)

Với việc mở lại đường bay này, khách hàng sẽ có cơ hội mở rộng thêm những điểm đến của mình tới Brunei và từ Brunei kết hợp với Kota Kinabalu - một điểm đến đầy hấp dẫn còn chưa được biết đến nhiều với Việt Nam hoặc kết hợp với những điểm đến thú vị tại Indonesia như Bali, Surabaya. Khách hàng còn có thêm lựa chọn để bay tới những điểm xa hơn như Melbourne, Dubai và London chỉ với một điểm dừng tại Brunei, lịch bay thuận tiện.

 Đặt vé máy bay Brunei Airlines tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Brunei Airlines uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Brunei Airlines tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online