Vé máy bay Cathay Pacific
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 

Sơ lượt về Cathay Pacific :

Cathay Pacific Airways Limited là một hãng hàng không châu Á, trụ sở tại Hồng Kông, vận chuyển hàng hóa và khách đến 102 điểm đến khắp thế giới. Đây là hãng hàng không chính thức của Hồng Kông, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Đây là một trong 5 hãng được Skytrax xếp hạng "5 sao".

Đây là một trong năm hãng hàng không được Skytrax bầu chọn là “5 sao” cùng với các hãng hàng không Asiana Airlines, Malaysia Airlines, Qatar Airways và Singapore Airlines. Cathay Pacific Airways cũng được IATA cấp chứng chỉ IOSA (Kiểm tra An toàn vận hành IATA) do hãng hoạt động an toàn.

Cathay Pacific đã được điều tra của Skytrax cho kết quả là Hãng hàng không toàn bộ tốt nhất thế giới Skytrax. Source Hãng được bầu chọn Hãng hàng không của năm 2006 Bởi Air Transport World (ATW). Trong năm 2003 và 2005 hãng này cũng được bình chọn giải Hạng nhất tốt nhất, Sản hạng nhất tốt nhất (Hồng Kông) và sảnh hạng thương gia tốt nhất được bình chọn Hãng hàng không của năm 2006 by OAG.

( Máy bay hãng Cathay Pacific )

Cathay Pacific có một đội tàu bay 103 chiếc, 36 trong số đó được phân chia 3 hạng dịch vụ (Hạng nhất, thương gia đường dài và tiết kiệm) đối với các tuyến bay đường dài và 47 chiếc được chia ra hai hạng dịch vụ (Thương gia Đường dài/Khu vực và tiết kiệm) đối với các tuyến bay ngắn và một số chuyến bay đường dài. Đội bay này cũng bao gồm 19 tàu bay chở hàng.

 Cathay Pacific ở Việt Nam :

Tại Việt Nam, Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không 5 sao hàng đầu Châu Á đang khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới bên cạnh các hãng hàng không lớn như: China Southern Airlines,Thai Airways, Singapore Airlines, China Airlines, British Airways, Air France,…Hiện tại, từ Việt Nam, Cathay Pacific đang khai thác các tuyến bay chính như: vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Los Angelesvé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Paris,…Tại Việt Nam, hành khách có thể mua vé máy bay Cathay Pacific ở các đại lý Cathay Pacific tại TPHCM hoặc phòng vé Cathay Pacific Hà Nội. Hành trình bay sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay Tân Sơn Nhất, đích đến sẽ là sân bay quốc tế Hong Kong tại Hong Kong. Tùy theo hành trình bay mà đích đến sẽ khác nhau, thông thường các chuyến bay chính của Cathay Pacific xuất phát tại Việt Nam thường quá cảnh tại sân bay quốc tế Hong Kong sau đó mới transit đến điểm đến cuối cùng trong hành trình của hành khách.

( Sân bay quốc tế Hong Kong)

 Đặt vé máy bay Cathay Pacific tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Cathay Pacific uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Cathay Pacific tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online