Vé máy bay đi Nhật Bản
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT BẢN

Nhật Bản là quốc gia với hơn ba nghìn đảo trải dài dọc biển Thái Bình Dương của Châu Á. Được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào, là địa danh thu hút nhiều khách du lịch đến khám phá và thưởng thức văn hóa quốc gia độc đáo.

Nhật Bản nổi tiếng với những địa điểm du lịch văn hóa như thành phố cổ như Kyoto, Nara, Fukuoka, Takayama cũng nổi tiếng với những công trình văn hóa. Kyoto với hàng ngàn ngôi chùa, đền đài cổ kính. Trong số đó có 17 địa danh của Kyoto đã được xếp vào di sản văn hóa thế giới của UNESCO đưa Kyoto sánh ngang với những kinh đô văn hóa của thế giới như Roma, Paris, Lon Don. Tokyo, Osaka đáng được chiêm ngưỡng như những thành phố hàng đầu thế giới với kiến trúc, hệ thống giao thông hiện đại, những trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới. 

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Lam Nguyên,bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo,Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống,cổ kính như Kyoto,Nagoya hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu. Không chỉ vậy, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm  đà bản sắc dân tộc nơi đây.

Thông tin sân bay, hãng hàng không,vé máy bay đi Nhật Bản

Nhật Bản có 96 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là: Sân bay quốc tế Narita; Sân bay quốc tế Kansai; Sân bay quốc tế Tokyo; Sân bay Chitose; Sân bay Fukuoka.

Tại Việt Nam 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) cho phép phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách tới Nhật Bản.

Các hãng hàng khai thác chặng bay đến Nhật Bản như Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; Korean Air; China Southern Airlines; ANA All Nippon Airlines; Japan Airlines…

CÁC CHẶNG BAY ĐẾN NHẬT BẢN


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online