Vé máy bay đi Scotland
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY ĐI SCOTLAND>>>>

Scotland là một quốc gia thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Scotland chiếm một phần ba diện tích phía bắc của đảo Anh, có biên giới với Anh ở phía nam, Đại Tây Dương bao quanh các mặt còn lại: trong đó biển Bắc ở phía đông, và eo biển Bắc cùng biển Irelandở phía tây-nam. Ngoài phần đại lục trên đảo Anh, quốc gia còn có hơn 790 đảo, trong đó có quần đảo Phương Bắc và Hebrides.

Edinburgh là thủ đô và thành phố lớn thứ nhì của Scotland, và là trung tâm của vận động Khai sáng Scotland trong thế kỷ 18, cuộc vận động biến đổi Scotland thành một trong các cường quốc thương nghiệp, tri thức, và công nghiệp của châu Âu. Glasgow là thành phố lớn nhất của Scotland, một thời từng là một trong các thành thị công nghiệp hàng đầu thế giới và hiện là trung tâm của vùng đô thị Đại Glasgow. Vùng biển của Scotland gồm một khu vực lớn trên Bắc Đại Tây Dương và biển Bắc, có các trữ lượng dầu thô lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Điều này giúp cho thành phố lớn thứ ba của Scotland là Aberdeen được nhận danh hiệu là thủ đô dầu thô châu Âu.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Scotland:

Scotland có 4 phi trường quốc tế chính (Phi trường quốc tế GlasgowPhi trường EdinburghGlasgow Prestwick International Airport và Aberdeen Airport) phục vụ rộng rãi nhiều đường bay liên lục địa và châu Âu với các chuyến bay có thời biểu và các chuyến bay thuê bao. Highland and Islands Airports (hệ thống phi trường Đảo và Cao Nguyên) điều hành 10 phi trường vùng phục vụ những vùng xa xôi của Scotland. Nói đúng ra thì không có hãng máy bay quốc gia nào ở Scotland, mặt dù nhiều hãng hàng không có cơ sở đặt tại Scotland như Loganair, Flyglobespan, City Star Airlines, Air Scotland và Scot Airways…

Thông tin chi tiết chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đi Scotland cụ thể như sau:

Chặng Hà Nội – Endinburgh có các hãng hàng không khai thác sau China Southern Airlines: 630 usd; Qatar Airways: 735 usd; Vietnam Airlines: 753 usd; Etihad Airways: 750 usd; Cathay Pacific 880 usd….

Chặng Hà Nội – Glasgow có các hãng khai thác sau: China Southern Airlies: 668 usd; Qatar Airways: 805 usd; China Airlines: 839 usd; Cathay Pacific: 898 usd; Vietnam Airines: 910 usd…

Chặng TP HCM – Endinburgh có các hãng hàng không khai thác sau China Southern Airlines: 663 usd; Qatar Airways: 674 usd; Cathay Pacific: 692 usd; Etihad Airways: 788 usd …

Chặng TP HCM– Glasgow có các hãng khai thác sau: China Southern Airlies: 668 usd; Qatar Airways: 805 usd; China Airlines: 839 usd; Cathay Pacific: 898 usd; Vietnam Airines: 815 usd…

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng vé Lam Nguyên: 3517.8567 – 0985565343 để được tư vấn.

 DU HỌC SCOTLAND: 

Hệ thống giáo dục Scotland rất khác phần còn lại của Vương quốc liên hiệp, với đặc điểm chú trọng vào nền giáo dục phổ thông. Scotland là quốc gia đầu tiên kể từ khi vùng Sparta thuộc Hy lạp cổ đại áp dụng một hệ thống giáo dục công cộng phổ thông. Giáo dục bắt buộc lần đầu tiên được áp dụng tại Scotland vào năm 1496 khi Đạo luật Giáo dục được ban hành. Đến năm 1561, Giáo hội Scotland tiến hành một chương trình quốc gia với mục tiêu chấn hưng tâm linh, trong đó có việc thành lập một trường học tại mỗi giáo sở. Giáo dục tiếp tục là lãnh vực thuộc thẩm quyền giáo hội cho đến khi ra đời Đạo luật Giáo dục năm 1872. Từ đây, giáo dục được đặt dưới quyền điều hành của chính phủ thay cho giáo hội và trở thành bắt buộc với tất cả trẻ em. Kết quả là từ hơn 200 năm, Scotland có một tỉ lệ cao dân số được giáo dục ở bậc tiểu học, trung học và đại học hơn bất cứ quốc gia nào tại châu Âu. Sự khác biệt giáo dục đã tự nó chứng minh trong nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng đáng kể nhất là số người Scotland theo đuổi học vấn đã trở thành những nhà lãnh đạo trong các chuyên ngành của họ và là những người tiên phong trong cải tiến và khám phá dẫn đến nhiều phát minh của Scotland trong suốt thế kỷ 18 và 19.

Hành pháp Scotland tài trợ trên 40 trường cao đẳng và huấn nghệ nơi sinh viên học tập các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng theo đuổi cấp bằng và các lớp đặc biệt về hội họa hay nông nghiệp. Scotland có 13 trường đại học và một cao đẳng đại học (university college) trong đó có 4 trường đại học được thành lập thời trung đại. Không như các nơi khác của Vương quốc liên hiệp, sinh viên Scotland học tại các đại học Scotland không phải trả học phí.

 ĐIỂM DU LỊCH SCOTLAND: 

Đảo Arran nằm ngoài khơi bãi biển phía Tây Scotland, khoảng hai giờ di chuyển từ Glasgow, một giờ trên đất liền và một giờ bằng thuyền. Arran được ví như Scotland thu nhỏ. Đây là nơi hoàn hảo cho việc thư giãn. Bạn có thể ghé thăm lâu đài cổ Broddick, lang thang trên những bãi biển dài thơ mộng khi đặt chân lên đảo Arran.

Đến với Scotland, thật thiếu sót khi không thăm thú thành phố Edinburgh. Ban ngày, bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ chỉ để lang thang trong những công viên yên bình, chiêm ngưỡng những ngôi nhà đậm phong cách kiến trúc Georgia ở khu phố mới. Đêm xuống, hòa mình vào không khí tấp nập của khu phố cổ, dải bước trên con đường trải đầy sỏi với kiến trúc có từ thời Trung cổ. Quá khứ đen tối về thời kỳ xâm lược vẫn còn lưu dấu ấn trên những con đường đó.

Với 8 tiếng trải nghiệm, bạn sẽ tới thăm hồ Loch Ness để nghe những câu chuyện về lòng hồ sâu thẳm, nơi xuất hiện con quái vật nổi tiếng Nessie hay ghé thăm thung lũng Glen Coe để nghe câu chuyện về vụ thảm sát nổi tiếng thể kỷ 17 của gia tộc MacDonald dưới bàn tay độc ác của Campbells.

 ẨM THỰC VÀ MUA SẮM TẠI SCOTLAND: 

Trung tâm mua sắm chính của Edinburgh là phố Princes với vô số cửa hàng thể hiện nhiều phong cách khác nhau. Trên phố George cũng có nhiều cửa hàng, các nhà hàng và quán bar chạy song song. Phố Cockburn nằm trong khu Phố cổ có nhiều cửa hàng nhỏ khác bán các sản phẩm âm nhạc và các loại đồ chơi mới.  Đặc biệt, các quí ông đến Edinburgh thường không quên mang về cho mình 1 chai whisky mạch nha loại ngon nhất của Scotland.

Những tín đồ của hàng hiệu có thể đến Multrees Walk ở Phố Mới để mua quần áo của các nhãn hiệu hịêu cao cấp như Vidal Sasoon, Armani, Vuitton, Harvey Nichols hay Calvin Klein.
Ăn uống ở Edinburgh

Ăn uống ở Edinburgh cũng tùy vào túi tiền của bạn. Ngoài các nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của Scotland như Scottish haggis (dạ dày cừu nhồi tim gan và khoai tây nghiền, củ cải đỏ) thì Edinburgh còn khá nổi tiếng với Fish and Chips (cá tẩm bột và khoai tây chiên). Edinburgh là một trong những thành phố có sản lượng đánh cá lớn nhất Scotland. Còn có rất nhiều lựa chọn khác cho bạn như đồ ăn Tây Ban Nha, sau đấy là Tàu, Ý, Ấn Độ, nhà hàng Pháp, Thái...Các bữa ăn trung bình 7 - 11 bảng, buffet 8 - 12 bảng, khá nhiều nhà hàng Trung Quốc, Pháp, Ý... Trong khu New Town có cả nhà hàng Saigon Saigon bán toàn đồ... Trung Quốc ngoại trừ chả giò Việt Nam.

                   


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online