Vé máy bay Korean Airlines
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 Sơ lượt về Korean Air 

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Korean Air bắt đầu đi vào hoạt động năm 1962 với tên gọi Korean Air Lines và thuộc sở hữu của Chính phủ Hàn Quốc. Trụ sở của hãng đặt tại sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo.

Trong những năm gần đây, Korean Air đã nâng cấp đội tàu bay, dịch vụ hàng không nên được quốc tế công nhận và nhận được nhiều giải thưởng như giải "Phoenix Award" (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới (năm 2005). Tháng 10 năm 2006, Korean Air đã giành được danh dự giải nhất của TIME Readers’ Travel Choice Awards 2006 cho hãng hàng không có hạng thương gia tốt nhất và và giải Best Frequent Flyer Program đối với chương trình Skypass của hãng.

Korean Air có một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá bằng đường hàng không lớn là Korean Air Cargo. Năm 2005 hãng đã vượt Lufthansa để trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới.

( Máy bay hãng Korean Airlines)

Tính đến tháng 3 năm 2013, hãng sở hữu 149 máy bay với các loại tàu bay như Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-800, Boeing 747-400…

 Hạng vé và quy định hành lý, quy định hoán đổi vé hãng Korean Air 

Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air có các loại vé cơ bản như sau: Vé hạng nhất; vé hạng thương gia; vé hạng phổ thông; vé cho trẻ dưới 12 tuổi; vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

Quy định hành ký:

+ Với vé hạng nhất: quý khách được miễn phí 3 hành lý, tối đa 32 kg và kích thước không vượt quá 158cm/62ins.

+ Với vé hạng thương gia và vé hạng phổ thông: Trên hành trình đến với các nước Châu Mỹ, quý khách được miễn phí 2 hành lý, tối đa 32kg (vé hạng thương gia), tối đa 23 kg (vé hạng phổ thông); và không vượt quá 158cm/62ins. Hành trình đên Châu Mỹ quý khách sử dụng vé hạng thương gia chỉ được mang 1 hành lý, tối đa 23 kg, kích thước không vượt quá 158cm/62ins.

( Tiếp viên hãng Korean Airlines)

+ Với hạng vé cho trẻ dưới 12 tuổi; vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi: Hành lý miễn phí theo vé người lớn; được mang 1 xe đẩy, 1 nôi xách hay ghế ngồi chuyên dụng cho trẻ.

Việc cấp đổi lại vé hay hoàn lại tiền vé theo quy định quốc tế có thể thay đổi tùy thuộc vào loại vé kèm các điều kiện khi mua. Phí cho việc hoàn đổi vé sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi mà các dịch vụ được cung cấp. Ví dụ: Tại Hàn Quốc: 30,000 KRW; Tại Nhật Bản: 2,500 JPY; Tại Canada: 35 CAD… Đối với một vé mua bằng tiền mặt: Thời gian hoàn trả có thể thay đổi tùy theo từng khu vực. Và tùy số tiền thuế việc hoàn vé sẽ được thực hiện trong vòng 1 đến 2 ngày. Quý khách mua vé bằng thẻ tín dụng: hoàn trả sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng của du khách trong chu kỳ thanh toán tiếp theo sau khi ứng dụng hoàn.

Mạng đường bay của hãng Korean Air Việt Nam:

Korean Airlines Là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á có trụ sở tại Seoul Hàn Quốc, hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Châu Mỹ.

( Sân bay Incheon Hàn Quốc)

Korean Air bán vé máy bay gần 20 chuyến một tuần giữa Việt Nam và các thành phố lớn của Hàn Quốc như Pusan, Seoul và Jeju. Bên cạnh đó, từ Việt Nam, Korean Airlines cũng đã mở các đường bay giá rẻ từ Hà Nội và Tp HCM đến khắp nơi trên thế giới bao gồm các thành phố lớn như Osaka, Tokyo, Thẩm Dương, Nagoya, Thanh Đảo, Sapporo, Đài Bắc, London, ThiênTân, Atlanta, Dubai, Washington, Brisbane, Chicago, Tây An, Nairobi, Sao Paulo, Mumbai, Melbourne, Manila, Guam, Honolulu, Bắc Kinh, Thượng Hải, Los Angeles, Paris,Cebu, Sydney, Vancouver, Las Vegas và St Petersburg…

 Đặt vé máy bay Korean Airlines tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Korean Airlines uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Korean Airlines tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online