Vé máy bay Delta Airlines
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 Sơ lượt về Delta Airlines 

Delta Airlines là hãng hàng không Hoa Kỳ, có trụ sở tại thành phố Atlanta, Georgia. 4 trạm trung chuyển chính của Delta là Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta, Sân bay quốc tế Thành phố SaltLake City, Sân bay quốc tế Cincinnati/Bắc Kentucky, Sân bay quốc tế John F. Kennedy. Delta Airlines là hãng hàng không cung cấp các tuyến bay quốc tế khắp thế giới: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean; và là hãng hàng không Mỹ duy nhất bay đến châu Phi.

( Máy bay hãng Delta Airlines)

Delta Airlines Là thành viên sáng lập Liên minh toàn cầu SkyTeam, Delta Airlines đồng thời tham gia Liên doanh hàng không xuyên Đại Tây Dương hàng đầu cùng với Air France- KLM và Alitalia.

Phục vụ hơn 160 triệu hành khách mỗi năm Delta Airlines được đặt tên là “Hãng hàng không của năm” do độc giả của tờ Travel Weekly và “Top Tech-Friendly U.S. Airline” của tạp chí PCWorld bấu chọn. Delta Airlines sở hữu một đội bay hùng hậu 770 chiếc, với tuổi đời trung bình là 15,8 năm.

Hạng ghế ngồi và quy định hành lý của hãng Delta Airlines:

Delta Airlines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

( Hạng ghé thương gia hãng Delta Airlines)

Quy định hành lý xách tay: Hành khách không được mang hành lý quá 7kg, kích thước 56x36x23cm. Hành lý ký gửi hạng phổ thông không vượt quá 23kg, và hạng thương gia không vượt quá 32kg.

Mạng đường bay của hãng Delta Airlines Việt Nam 

Delta Airlines có hơn 379 điểm đến trên 66 quốc gia trên 6 châu lục. Delta Airlines thực hiện hơn 13.000 chuyến bay mỗi ngày cùng với các đối tác liên minh trên toàn thế giới.

( Đồng phục nhân viên Delta Airlines)

Ngày 01/07/2007, Delta Airlines đã mở văn phòng tại Việt Nam. Hãng ký kết liên doanh với Korean Air và China Airlines khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đến Mỹ. Hiện nay, Delta Airlines khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM thông qua liên minh Sky Team đến Narita, Tokyo, Nhật Bản. Từ các điểm đến này, hành khách bay tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm vé máy bay đi Los Angelesvé máy bay đi Detroitvé máy bay đi Salt Lake cityvé máy bay đi Portlandvé máy bay đi Allantavé máy bay đi Minneapolis-ST Pualvé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi New York

 Đặt vé máy bay Delta Airlines tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay Delta Airlines uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay Delta Airlines tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online