Vé máy bay đi Savannah giá rẻ
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

Savannah là thành phố lâu đời nhất ở Georgia. Savannah mang nét đặc trưng của vùng Geogia bởi khí hậu nóng và những đồn điển rộng lớn. Thế nhưng, bỏ qua những nóng bức, ngột ngạt ấy, du khách vẫn tìm về “thành phố rừng” hay “Bà chủ của các thành phố miền Nam nước Mỹ” bởi một lần họ muốn tham gia các tour du lịch bằng xe ngựa kéo, băng qua các con đường rải sỏi, các đài phun nước và những cây sồi già ở Savannah gợi nên một cảm giác rất cổ xưa.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Savannah:

Sân bay Quốc tế Savannah tuy sân bay nhỏ xíu nhưng rất dễ thương; những quán hàng , những shops được thiết kế khá bắt mắt theo kiểu hình vuông và có những hàng ghế cho khách đến/đi ngồi chờ giống như là trong 1 công viên vậy. Hiện chưa có đường bay thẳngtừ Việt Nam tới Savannah. Bạn sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất tới Savannah. Quý khách tham khảo thông tin giá vé máy bay đi Savannah dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Savannah:

Vietnam Airlines là sự lựa chọn hàng đầu cho chặng bay này với giá vé chỉ từ 540 usd. Ngoài ra còn có nhiều hãng hàng không như American Airlines 580 usd; Korean Air 920 usd; Japan Airlines 565 usd; China Eastern Airlines 840 usd; China Southern Airlines 850 usd...

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Savannah:

Vietnam Airlines 540 usd; United Airlines 620 usd; China Southern Airlines 750 usd; American Airlines 585 usd; All Nippon Airways 585 usd; China Airlines 820 usd...

Lưu ý: + Đây là giá vé máy bay một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Truy cập lng.com.vn – Đại lý vé máy bay Lam Nguyên để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Đặt vé máy bay đi Savannah tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất:

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Savannah  uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Savannah tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

+ Luôn hỗ trợ xin chỗ vé máy bay cao điểm đãm bảo sẽ có chỗ mức trên 95% .


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online