Vé máy bay đi Canberra giá rẻ
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY ĐI CANBERRA >>>> 

Canberra  là thành phố thủ đô của Úc. Canberra có dân số 381.488, là thành phố nội lục lớn nhất và thành phố đông dân thứ tám toàn quốc. Thành phố nằm tại cực bắc của Lãnh thổ Thủ đô Úc, cách 280 km (170 mi) về phía tây nam của Sydney, và cách 660 km (410 mi) về phía đông bắc của Melbourne.

Địa điểm Canberra được lựa chọn làm vị trí của thủ đô quốc gia vào năm 1908, là một sự dàn xếp giữa hai thành phố lớn nhất của Úc là Sydney và Melbourne, Australia. Đây là một thành phố kế hoạch hoàn toàn, và không thuộc bất kỳ bang nào. Sau một cuộc thi quốc tế về thiết kế thành phố, một thiết kế của Walter Burley Griffin và Marion Mahony Griffin được lựa chọn và việc xây dựng bắt đầu trong năm 1913. Thiết kế của thành phố chịu ảnh hưởng từ phong trào thành phố vườn và kết hợp các khu vực thực vật tự nhiên quan trọng, khiến Canberra có hiệu là "thủ đô bụi rậm".

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Canberra :

ân bay quốc tế Canberra là sân bay phục vụ thủ đô Canberra của Úc. Sân bay này được chia ra làm 3 khu vực: nhà ga hành khách và các trang thiết bị hàng không nói chung nằm một bên của đường băng chính, bên kia là khu đón tiếp khách VIP và các nguyên thủ quốc gia và các máy bay quân sự trung chuyển và một khu bán lẻ và vùng sử dụng hỗn hơp bên đường Majura. Dù hiện không có tuyến bay quốc tế nào đang hoạt động ở đây, đã có dịch vục vận chuyển quốc tế hoạt động trong một thời gian ngắn năm 2004. Ngày nay, sân bay này là trung tâm hoạt động của các chuyến bay ở Đông-Nam Úc. Ngoài các chuyến bay thường lệ, sân bay này phục vụ các chuyến bay chuyển hướng từ sân bay Melbourne hoặc sân bay quốc tế Kingsfort Smith khi các điều kiện thời tiết ở các sân bay này hạn chế hạ cánh.

Vé máy bay đi Canberra  xuất phát từ 2 sân bay lớn của Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) đều có các chặng bay đi Canberra để phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách. Giá vé máy bay đi Canberra  bạn có thể tham khảo dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội – Canberra :

Được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam AirlinesSingapore AirlinesCathay Pacific,Silkair. Giá vé dao động cho chặng này từ 450 – 600 USD.

Vé máy bay TP HCM – Canberra :

Các hãng bay chính khai thác chặng này là Malaysia AirlinesSingapore AirlinesChina Southern Airlines, Vietnam Airlines… Giá vé dao động từ 460 – 650 USD.

Lưu ý: + Đây là giá vé máy bay đi Canberra  một chiều, Chưa bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

 Mua vé máy bay đi Canberra  giá rẻ liên hệ 3517.8567 – 0985565343 để được tư vấn. 

Đặt vé máy bay đi Canberra  tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất:

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Canberra  uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Canberra tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

+ Luôn hỗ trợ xin chỗ vé máy bay cao điểm đãm bảo sẽ có chỗ mức trên 95% .


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online