Cô Dâu
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

VÉ MÁY BAY CÔ DÂU >>>>

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thông tin và các phương tiện vận chuyển đã nối liền mọi quốc gia trên thế giới đến gần nhau hơn. Kéo theo đó là sự phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội, … Ngày nay, việc phụ nữ Việt Nam làm dâu ở các quốc gia khác đã không còn là điều quá mới mẻ trong xã hội, chính vì thế mà vé máy bay cô dâu ( nhu cầu mua vé máy bay cô dâu việt nam sang hôn thú tại nước ngoài) cũng tăng lên theo từng ngày. Nắm bắt được xu hướng đó, đại lý vé máy bay Lam Nguyên luôn muốn chia sẻ và góp phần cung cấp những tấm vé giá ưu đãi nhất để chắp cánh thêm cho mong muốn làm dâu xứ người của các cô dâu Việt.

Theo thống kê, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều cô dâu Việt nhất và nhu cầu đến Hàn Quốc làm dâu của phụ nữ Việt ngày càng cao. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé đến Hàn Quốc dành riêng cho đối tượng khách hàng là cô dâu như sau:

Với đường bay khởi hành từ Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn một trong số những hãng hàng không sau: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, … Giá vé thấp nhất trong đường bay này là 7.338.000  VND được hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp.

Với đường bay khởi hành từ Sài Gòn có các hãng hàng không sau cung cấp đường bay: Air China, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, … Giá vé thấp nhất trong đường bay này là 6.952.000 VND được hãng hàng không Air China cung cấp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều giá vé rẻ cho cô dâu lấy chồng tại Châu Âu, Châu Úc, Mỹ , Canada, và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

( Ảnh minh họa vé máy bay cô dâu)

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay trên là giá vé một chiều dành cho 1 hành khách được cung cấp bởi đại lý Lam Nguyên đã bao gồm thuế và phụ phí, ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng là cô dâu việt nam sang hôn thú tại nước ngoài. Tuy nhiên giá vé trên là không cố định mà phụ thuộc vào thời điểm hành khách đặt mua vé và hạng ghế. Nếu quý khách đặt mua vé càng sớm, càng cách xa ngày bay thì giá vé sẽ còn thấp hơn nữa. Ngoài ra, một số “mẹo” giúp quý khách đặt mua được vé máy bay cô dâu với mức giá rẻ như: đặt mua vé của những hãng hàng không giá rẻ hoặc đặt mua vé có thời điểm bay không thuận lợi như sáng sớm hoặc đêm khuya, giá vé sẽ rẻ hơn nhất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là cô dâu và hành trình bay đến các quốc gia khác, quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 08. 35178567 để được nhân viên Lam Nguyên tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, quý khách cũng có thể truy cập vào website lamnguyentravel.com và sử dụng (miễn phí) hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé thông minh. Quý khách hãy để Lam Nguyên làm bạn đồng hành trên những chuyến bay tốt đẹp với mức chi phí không thể thấp hơn!

Vé SOTO

Vé Soto là loại vé dành cho các chuyến bay có điểm khởi hành nằm ngoài Việt Nam, và điểm đến có thể nằm ngoài hoặc đến Việt Nam. Với ưu thế tích hợp hơn 900 hãng hàng không quốc tế, vé Soto của lamnguyentravel.com cho phép người dùng lựa chọn nhiều hành trình khách nhau với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi. Tiện ích này tuyệt hữu dụng với những Việt Kiều, du học sinh lâu ngày về thăm quê, hay những người có nhu cầu đi công tác qua nhiều nước khác nhau.

 
Đăng ký nhận email khuyến mại
 THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
ĐếnAirlineGiá
Đà Nẳng
Đà Nẳng

VNĐ 499.000

Hà Nội
Hà Nội

VNĐ 1.150.000

Nha Trang
Nha Trang

VNĐ 680.000

Hà Nội
Hà Nội

VNĐ 980.000

Xem thêm

Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online