Vé máy bay đi Brisbane giá rẻ
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY ĐI BRISBANE >>>>

Brisbane - thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland (Úc). Nằm cách Sydney khoảng 900km về phía bắc, Brisbane là thành phố lớn thứ ba của Australia sau Sydney và Melbourne. Tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ ở Brisbane – thành phố tinh tế và rực ánh mặt trời trên dòng Sông Brisbane lộng gió sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng chúng tôi khám phá “tiểu bang ánh mặt trời” của đất nước chuột túi các bạn nhé.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Brisbane:

Sân bay Brisbane là sân bay chính phục vụ thành phố Brisbane và các vùng phụ cận. Đây là bận rộng thứ 3 ở Australia, xếp sau Sân bay MelbourneSân bay Sydney. Brisbane là trung tâm hoạt động của hãng hàng không quốc tế giá rẻ thuộc Virgin Blue là Pacific Blue Airlines, hãng Qantas và Jetstar. Đồng thời là một phần của tuyến hàng không Brisbane–Sydney, là tuyếng hàng không vận chuyển hành khách tấp nập thứ 11 thế giới.

Vé máy bay đi Brisbane xuất phát từ 2 sân bay lớn của Việt Nam là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) đều có các chặng bay đi Brisbane để phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách. Giá vé máy bay đi Brisbane bạn có thể tham khảo dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội – Brisbane:

Được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Silkair. Giá vé dao động cho chặng này từ 350 – 500 USD.

Vé máy bay TP HCM – Brisbane:

Các hãng bay chính khai thác chặng này là Malaysia Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines… Giá vé dao động từ 460 – 550 USD.

Lưu ý: + Đây là giá vé máy bay đi Brisbane một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

 Mua vé máy bay đi Brisbane giá rẻ liên hệ Lam Nguyên3517.8567 – 0985565343 để được tư vấn. 

Đặt vé máy bay đi Brisbane tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất:

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Brisbane uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Brisbane tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

+ Luôn hỗ trợ xin chỗ vé máy bay cao điểm đãm bảo sẽ có chỗ mức trên 95% .


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online