Vé máy bay đi San Francisco
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

San Francisco – nơi được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ. San Francisco nổi tiếng với sương mù vào mùa hè, kiến trúc nổi tiếng theo kiểu Victoria, tuyến cáp treo và khung cảnh tuyệt đẹp. Khách du lịch thưởng nói về San Francisco như thế này “Đến Mỹ, bạn không đến thăm San Francisco thì xem như chưa đến Mỹ". Vậy còn chờ gì nữa, để chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn, hãy đặt vé máy bay đi San Francisco ngay hôm nay. Cùng chúng tôi khám phá thành phố xinh đẹp này nhé.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi San Francisco:

Sân bay quốc tế San Francisco nằm cách thành phố 21 km về phía nam là sân bay phục vụ thành phố San Francisco, California (Hoa Kỳ). Sân bay này có các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là một cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Là sân bay lớn nhất trong khu vực vùng vịnh và xếp hạng thứ 23 trong các sân bay bận rộn nhất thế giới. Đây là trung tâm của hãng United Airlines và hãng Virgin America. Ngoài ra còn có hàng chục hãng hàng không nội địa và quốc tế hoạt động tại đây như: Aer Lingus, Air France, Asiana Airlines, Korean Air, Alaska Airlines, Southwest Airlines, US Airways, Vietnam Airlines…

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) khai thác đường bay từ Việt Nam đến San Francisco. Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé máy bay đi San Francisco tại đây:

Chặng bay Hà Nội đi San Francisco: 

Eva Airways, Vietnam Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airways… Giá vé chặng này dao động từ 548 – 667 USD.

Chặng bay TP HCM đi San Francisco:

Air China, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, EVA Airways, Vietnam Airlines… đều khai thác chặng bay này. Giá vé dao động từ 568 – 784 USD.

Lưu ý: + Đây là giá vé máy bay một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Truy cập lng.com.vn – Đại lý vé máy bay Lam Nguyên để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Đặt vé máy bay đi San Francisco tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất:

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi  San Francisco uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi San Francisco tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

+ Luôn hỗ trợ xin chỗ vé máy bay cao điểm đãm bảo sẽ có chỗ mức trên 95% .


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online