Vé máy bay đi Calgary giá rẻ
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY ĐI CALGARY >>>>

Nằm nép mình dưới dãy Rocky, Calgary được mệnh danh là thành phố cao nguyên xanh, sạch, đẹp nhất hành tinh. Calgary - thành phố lớn nhất tiểu bang Alberta và thành phố lớn thứ 3 Canada. Sắc thu rực rỡ với màu phong đỏ đặc trưng bao phủ cả không gian Calgary; Tháp Calgary sừng sững giữa trời; Lễ hội Stampede sôi động, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp… sẽ mang đến cho bạn những phút giây thú vị nhất.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Calgary:

Sân bay quốc tế Calgary là trung tâm hàng không của khu vực trung tâm và phía tây của Canada và là sân bay chính tọa lạc tại phía tây bắc của thành phố. Đây là trụ sở của WestJet và Air Canada và Air Canada Express. Sân bay này cung cấp lịch trình các chuyến bay thẳng đến các thành phố lớn ở Canada, Hoa Kỳ , Mexico, Caribbean, châu Âu và Đông Á. Hiện, từ Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Calgary mà phải trung chuyển qua một vài điểm. Quý khách sẽ xuất phát từ hai sân bay lớn nhất là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Tham khảo thông tin giá vé của các hãng hàng không dưới đây:

Vé máy bay chặng Hà Nội đi Calgary: 

China Southern Airlines 630 usd - 830 usd; China Eastern Airlines 1088 usd; Korean Air 1364 usd; Vietnam Airlines 1463 usd; American Airlines 1467 usd…

Vé máy bay chặng tp Hồ Chí Minh đi Calgary:

EVA Airways 521 usd; United Airlines 634 usd; Vietnam Airlines 579 usd; Philippine Airlines 579 usd; China Southern Airlines 630 usd...

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. Chỉ cần truy cập lng.com.vn – Đại lý vé máy bay chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Đặt vé máy bay đi Calgary tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất:

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Canada uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Calgary tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ LNG - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

 


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online