Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY ĐI VANCOUVER >>>>

Thành phố Vancouver – thành phố cảng lớn thứ 3 Canada được tạp chí du lịch xếp hạng 1 trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Núi tuyết bao phủ trắng xóa của một vùng đất; cảng biển trong xanh màu ngọc bích, Vancouver quyến rũ khách du lịch khắp năm châu. Thành phố được mệnh danh là “HÒn ngọc của Thái Bình Dương” sẽ mang đến cho những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Vancouver

Sân bay quốc tế Vancouver nằm trên đảo biển ở Richmond (Canada) là sân bay phục vụ chuyến bay nội địa và quốc tế. Với các chuyến bay thẳng hàng ngày đến châu Á, Châu Âu, Châu Đại Dương, Hoa Kỳ và Mexico, và các sân bay khác tại Canada, đây  là sân bay bận rộn nhất thứ hai tại Canada. Sân bay là trung tâm hoạt động chính của Air Canada, Air Canada Jazz và Air Transat cũng như một thành phố tập trung cho WestJet.

Tại Việt Nam, bạn sẽ xuất phát từ hai sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất tới Vancouver. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về chặng bay, hãng hàng không và giá vé máy bay đến Vancouver dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội – Vancouver:

China Airlines (570 USD), Vietnam Airlines (635 USD), Eva Airways (670 USD), Cathay Pacific (680 USD) …

Chặng TP HCM – Vancouver:

Vietnam Airlines (635 USD), China Airlines (560 USD), Eva Airways (670 USD), Cathay Pacific (680 USD) …

Lưu ý: + Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Hầu hết các chuyến trong chặng này đều sử dụng dịch vụ trung chuyển. Tùy từng giờ bay sẽ có 1 đến 2 điểm trung chuyển. Chỉ cần truy cập lng.com.vn – Đại lý vé máy bay chính hãng để biết thêm thông tin chi tiết các chuyến bay.

Đặt vé máy bay đi Vancouver tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Vancouver uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi  Vancouver tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online