ve may bay di lao dong
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY LAO ĐỘNG >>>> 

Xuất khẩu lao động đến các nước phát triển trên thế giới hiện đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi nhằm có một công việc với mức lương cao so với làm việc tại nước ta. Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động mà đã có hàng loạt hãng hàng không cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động tới các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, UAE, Qatar, Ấn Độ … Việc đặt mua vé máy bay cũng vô cùng đơn giản với đại lý Lam Nguyên mà những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho quý khách.

Hiện nay tại nước ta có khá nhiều sân bay tại các thành phố trong cả nước nhưng chỉ có 2 sân bay quốc tế là Sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) là có đầy đủ những chuyến bay đến đất nước mà quý khách sẽ làm việc. Với mỗi đường bay sẽ có khá nhiều hãng hàng không khai thác cùng với đó là những khung giờ bay khác nhau thuận tiện cho quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

Cùng với những hãng hàng không truyền thống thì những hãng hàng không với vé máy bay giá rẻ đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng của hành khách, nhất là phân khúc hành khách bình dân. Với nhu cầu đặt mua vé máy bay xuất khẩu lao động, quý khách nên sử dụng dịch vụ của hãng giá rẻ. Ưu điểm đầu tiên của những hãng giá rẻ đó chính là mức giá vé phù hợp với đại đa số hành khách. Hành khách được toàn quyền quyết định mức chi phí cho tấm vé bằng cách có sử dụng những dịch vụ trên máy bay hay không. Những dịch vụ như giải trí, bữa ăn nhẹ sẽ được tách rời khỏi giá vé. Hành khách nếu có yêu cầu sử dụng thì khi đó quý khách sẽ chi trả chi phí cho những dịch vụ đó. Ngoài ra, hãng hàng không giá rẻ có nhiều đợt khuyến mãi giá vé với mức giá rẻ gần như không tưởng, vấn đề của quý khách đó chính là tìm kiếm cho mình một đại lý uy tín, có năng lực để đặt mua thành công những tấm vé như thế.

( Ảnh Internet)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động khiến quý khách cảm thấy khó khăn khi đưa ra lựa chọn đại lý nào. Không chỉ vậy, với tình trạng lừa đảo ngày càng tinh vi, không thiếu những cơ sở không chính thống lợi dụng lòng tin của hành khách mà cung cấp vé giả, vé kém chất lượng hòng chiếm đoạt tài sản. Với Lam Nguyên quý khách hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là đại lý đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực lữ hành, đã có uy tín trong thị trường. Là đại lý của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế, Lam Nguyên luôn có mức giá vé thấp nhất và chất lượng nhất mang đến tận tay khách hàng. Đối với vé máy bay xuất khẩu lao động, Lam Nguyên còn có chương trình giảm giá thấp hơn so với những vé máy bay thông thường. Với những đoàn khách có nhiều người, chúng tôi còn chiết khấu giảm giá vé thấp hơn nữa tạo điều kiện tốt nhất cho những hành khách đang chuẩn bị làm việc tại một đất nước khác biệt.

Để tìm hiểu thêm quý khách có thể truy cập vào website chính thức tại địa chỉ: lamnguyentravel.com hoặc gọi điện đến đường dây nóng 08 35178567 để được phục vụ vé từ 8h đến 17h hàng ngày. Trải nghiệm dịch vụ đặt mua vé hoàn hảo cùng Lam Nguyên!

Cô Dâu

Vé máy bay cô dâu

Vé SOTO

Vé Soto là loại vé dành cho các chuyến bay có điểm khởi hành nằm ngoài Việt Nam, và điểm đến có thể nằm ngoài hoặc đến Việt Nam. Với ưu thế tích hợp hơn 900 hãng hàng không quốc tế, vé Soto của lamnguyentravel.com cho phép người dùng lựa chọn nhiều hành trình khách nhau với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi. Tiện ích này tuyệt hữu dụng với những Việt Kiều, du học sinh lâu ngày về thăm quê, hay những người có nhu cầu đi công tác qua nhiều nước khác nhau.

 
Đăng ký nhận email khuyến mại
 THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
ĐếnAirlineGiá
Đà Nẳng
Đà Nẳng

VNĐ 499.000

Hà Nội
Hà Nội

VNĐ 1.150.000

Nha Trang
Nha Trang

VNĐ 680.000

Hà Nội
Hà Nội

VNĐ 980.000

Xem thêm

Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online